ĐT/zalo: 0966444007

👉Định Vị Siêu Nhỏ 

ĐT/zalo: 0966444007

Có bán tại Thanh Trì - Hà Nội, Tân Phú - HCM và Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng. 

Giỏ hàng

Tai Nghe Siêu Nhỏ 1pin 9v hạt từ 2mm giá rẻ tại hà nội, hcm

Giá

Thiết kế nhỏ gọn, âm thanh rõ ràng, mic nhạy giúp đàm thoại 2 chiều bí mật. Thời gian sử dụng lên tới 5 tiếng. Sóng khỏe. Hạt nhỏ chỉ 2mm, đàm thoại 2 chiều dễ dàng. Dễ sử dụng, âm thanh nghe to và rõ. Dùng kèm điện thoại thông dụng như nokia, iphone, samsung
Video hướng dẫn sử dụng tai nghe siêu nhỏ 9v 
[[9v1pin]]

Đặc điểm: Thiết kế nhỏ gọn, chỉ dùng 1 viên pin 9v để cung cấp năng lượng. Âm thanh rõ nét lấy từ điện thoại. Dễ dàng ngụy trang, vòng dây chỉ nhỏ 3,5mm bằng đầu jack cắm vào điện thoại. Thích hợp với hầu hết các loại điện thoại như nokia, iphone, samsung.

Mô tả: #Tai#nghe#siêu#nhỏ dùng một viên pin 9V là loại tai nghe dùng kèm điện thoại, có một đầu jack cắm 3.5mm để cắm vào điện thoại,  bên cạnh đó có một rắc để cắm pin 9V. ở phía đầu bên kia là một phòng dây có thể đeo vào cổ.  Ngoài ra còn có hai hạt tai nghe có kích thước 2 m m nhét sâu vào trong lỗ tai mà không ai có thể nhìn thấy được.  tai nghe loại này cho âm thanh nghe rõ ràng Kết hợp với mic nhạy giúp người dùng có thể đàm thoại 2 chiều một cách rõ ràng.  thời gian hoạt động liên tục của tai nghe lên tới 5 tiếng.

Sử dụng #tainghesieunho: Cắm jack 3.5mm vào điện thoại, gắn viên pin 9v vào tai nghe để cung cấp năng lượng. Đeo vòng dây #tainghetừtrường vào cổ. Bỏ điện thoại trong người cho kín, mặc áo để che vòng dây đi.
Có thể cài chế độ tự nhận cuộc gọi để tai nghe #tainghesiêunhỏkhôngdây hoạt động dễ dàng và người dùng không cần phải ấn nút tự nhận cuộc gọi khi sử dụng. 

Vòng dây của tai nghe siêu nhỏ pin9v thế hệ mới chỉ nhỏ 2mm, đảm bảo khi đeo vào cổ thì không ai có thể phát hiện được. #

tainghekhôngdâysiêunhỏ
#tainghesiêunhỏHàNội
#muatainghesiêunhỏ
#bántainghesiêunhỏ
#thuêtainghesiêunhỏ
#chothuêtainghesiêunhỏ
#tainghehạtđậu
#tainghesiêunhỏthẻATM
#tainghesiêunhỏtừtrường
#tainghebluetoothsiêunhỏ
#tainghesiêunhỏhcm
#tainghesiêunhỏtphcm
#tainghesieunhokhongday
#tainghesiêunhỏgiárẻ
#hànội
#hồchíminh


 
ĐT/zalo: 0966444007Có bán tại Thanh Trì - Hà Nội, Tân Phú - HCM và Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.